2-3 สิงหาคม 2563 : สำนักวิชาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะการเป็นซอมเมอลิเย่ร์ขั้นพื้นฐาน (Sommelier) เพื่อเพิ่มทักษะการให้บริการเรื่องไวน์ในร้านอาหาร โรงแรม และเพิ่มความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับไวน์ สายพันธุ์องุ่นที่นำมาผลิตไวน์ชนิดต่างๆ รวมไปถึงแหล่งปลูกองุ่น ไร่องุ่นต่างๆ ตลอดจนเรตติ้ง และวินเทจของไวน์แต่ละขวด แก่นักศึกษาสำนักวิชาการท่องเที่ยว ณ ห้องปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม สำนักวิชาการท่องเที่ยว

กิจกรรมพัฒนาทักษะการเป็นซอมเมอลิเย่ร์ขั้นพื้นฐาน (Sommelier)